Tiến Độ Xây Dựng Và Thông Tin Về Dự Án Hưng Định City An Nhơn

Tiến Độ Xây Dựng Và Thông Tin Về Dự án Hưng Định City An Nhơn. Trong bài viết hôm hay chúng ta sẽ cập nhật những hình ảnh mới nhất về dự án cũng như mô hình xây dựng, các tiện ích mà dự án mang lại trong thời gian sắp tới. Và anh Nguyễn Bửu Toàn sẽ là người giới thiệu cho chúng ta biết về chi tiết dự án này như thế nào.

Vị trí dự án Hưng Định City An Nhơn

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về ” Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ” dự án Hưng Định City An Nhơn tọa lạc tại Đường Trần Phú và Ngô Gia Tự, Thị Xã An Nhơn, Tỉnh Bình Định. Dự án Hưng Định City An Nhơn mang trong mình tiềm năng phát triển với mô hình phát triển tổ hợp chợ thương mại – dịch vụ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cần thiết cho đời sống cư dân và tạo điều kiện cho các nhà đầu tư lớn trong tương lai. 

Từ vị trí dự án mọi người cũng có thể dễ dàng kết nối giao thông thuận tiện đến nhiều khu vực trong Thị Xã An Nhơn với các xã, huyện và khu trung tâm thành phố Quy Nhơn.

  • Hưng Định City -> Sân bay quốc tế Phù Cát: 15 phút.
  • Dự án Hưng Định City -> Quốc lộ 1A -> Quốc Lộ 19 Huyện Tuy Phước -> Trung tâm Tp. Quy Nhơn: 20 phút.
  • Đô Thị Hưng Định -> kết nối với các trung tâm hành chính, bệnh viện, trường học, nhà Ga, bến xe An Nhơn từ 5 phút đến 10 phút di chuyển…

Tiện ích chi tiết và tiến độ dự án Hưng Định City An Nhơn

Tại trung tâm dự án Hưng Định City An Nhơn chúng ta có thể nhìn thấy tháp đồng hồ dự án, đây là một trong những biểu tượng lớn đại diện vẻ đẹp của thị xã An Nhơn án và điều này cũng giống với tháp đồng hồ của chợ Bến Thành ở Thành phố Hồ Chí Minh.

Anh Toàn đang giới thiệu về trung tâm dự án
Tháp đồng hồ dự án Hưng Định CIty An Nhơn

Dự án Hưng Định City An Nhơn có diện tích 35 hecta, có 3 loại sản phẩm chính là  biệt thự, shophouse và khu liền kề. Dự án Hưng Định City An Nhơn có 5 phân khu tất cả có 2 phân khu cho biệt thự là khu Hoàng Gia và Khu Mỹ Gia, 2 phân khu tiếp theo dành cho khu liền kề là khu phố chợ và khu Hưng Gia, còn lại là khu Shophouse Phú Gia.

Cụ thể là Khu shophouse dự án Hưng Định City An Nhơn được thiết kế 3 tầng chiều ngang 5m diện tích 90m2, nằm tại khu Phú Gia tại trung tâm của dự án. Hưng Định City An Nhơn xây dựng các căn shophouse rất thích hợp để khách hàng và các nhà đầu tư kinh doanh buôn bán.

các căn Shophouse dự án được xây dựng rất nhanh và sẽ ra mắt trong thời gian tới

Tại khu vực khu biệt thự Hoàng Gia của dự án có diện tích từ 195 – 250m2 và bề ngang là 10m với các lô đất ‘nở hậu” và xung quanh khu vực được đầu tư xây dựng hồ nhân tạo, cây xanh được trồng xung quanh khu vực này. Tất cả sẽ đem lại cho gia chủ sự thịnh vượng, mang lại sức khỏe cũng như bầu không khí trong lành cải thiên và nâng cao sinh lực cho gia chủ.

Tại khu biệt thự Mỹ Gia thì có diện tích 180m2 và bề ngang là 10m, các khu biệt thự tại đây được xây dựng 3 tầng và đảm bảo mật độ xây dựng 70%, nơi đây có vị trí đối diện hồ, và cảnh quan xanh đang được chủ đầu tư hoang thiện. Vỉa hè tại khu Mỹ Gia cũng cực kì rộng thoáng có diện tích 4m rưỡi vỉa hè 9m và lộ giới tổng cộng là 18m.

Anh Toàn giới thiệu về khu biệt thự Mỹ Gia
Anh Toàn giới thiệu về khu biệt thự Mỹ Gia

Tại khu vực LK24 thuộc khu Hưng Gia có diện tích 90m2 bề ngang 5m và bề dài 18m tại đây chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy các căn shophouse ở phía sau, tháp đồng hồ trung tâm và đối diện với hồ nước cảnh quan. Được đầu tư xây dựng với vỉa hè rộng rãi 4,5m bề ngang con đường 9m lộ giới 18m.

Và cuối cùng là vị trí LK13 nằm tại trung tâm của dự án Hưng Đinh City đối diện với tháp đồng hồ, dối diện chợ và nằm rất gần với cổng vào đường Ngô Gia Tự, nơi dây có diện tích từ 85-90m2 chiều ngang 5m và được xây dựng tối đa 5 tầng với mật độ xây dựng là 90%. Tại bãi giữ xe trung tâm dự án còn được thiết kế rộng rãi thoáng mát nhằm đáp ứng nhu cầu để xe cho người dân đến đây giao thương buôn bán.

vị trí LK13 nằm tại trung tâm của dự án

Được biết, dự án Hưng Định City An Nhơn mang đến cho cư dân nơi này hơn 20 tiện ích vượt trội, đẳng cấp như: Đại lộ ánh sáng, hồ thiên nga, cây ánh sáng, con đường sinh thái, khu thể thao ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, trường mầm non….

Với tiềm lực phát triển không ngừng của tỉnh Bình Định trong những năm gần đây việc cải thiện hạ tầng giao thông cũng như chú trọng phát triển các dự án nâng tầm đô thị dần trở thành mục tiêu hàng đầu trong công cuộc đổi mới của Tỉnh. Với quy mô cũng như loại hình phát triển xanh của dự án Hưng Định City An Nhơn nơi đây đã trở thành một trong những dự án được UBND tỉnh quan tâm chú trọng phát triển nhất trong thời gian trở lại đây.

Share on facebook
Share
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

có thể bạn quan tâm ?

Quy Nhơn trở thành điểm sáng về du lịch xanh

MỤC LỤCVị trí dự án Hưng Định City An NhơnTiện ích chi tiết và tiến độ dự án Hưng Định City An Nhơn Trước xu hướng dịch chuyển đến những vùng đất ven biển để gia tăng các trải nghiệm sống và sở hữu “ngôi nhà thứ hai” của các nhà đầu tư , Quy Nhơn

Chi tiết »
Bình Định công khai giá mua bán nhà đất

Bình Định công khai giá mua bán nhà đất

MỤC LỤCVị trí dự án Hưng Định City An NhơnTiện ích chi tiết và tiến độ dự án Hưng Định City An Nhơn Nhằm mục đích làm cơ sở tham chiếu giá bất động sản để kê khai thuế, tránh xảy trường hợp mua bán nhà đất “hai giá”, Bình Định vừa công khai giá mua

Chi tiết »
Scroll to Top