Tập đoàn Hưng Thịnh khởi công siêu dự án  2,5 tỉ USD tại Bình Định - Ảnh 1.

Đại diện chủ đầu tư và các bên liên quan tiến hành nghi thức động thổ xây dựng khách sạn 5 sao Marriott Quy Nhon Resort & Spa

Đây là điểm nhấn và là một trong những hạng mục chính thuộc siêu dự án MerryLand Quy Nhơn, đang được triển khai xây dựng tại xã Nhơn Hải, TP Quy Nhơn với tổng số vốn giai đoạn 1 lên tới 57.000 tỉ đồng (2,5 tỉ USD), do Tập đoàn Hưng Thịnh làm chủ đầu tư.

Trải dài trên diện tích hơn 100 ha với bãi biển riêng và phong cảnh tuyệt mỹ bao quanh, Marriott Quy Nhon Resort & Spa là một trong những phân khu cao cấp nhất của MerryLand Quy Nhơn. Phân khu cung cấp đến du khách 250 phòng khách sạn, 390 căn villa mang kiến trúc độc đáo, được thiết kế tinh tế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế của Marriott International, hòa hợp với không gian tổng thể của toàn bộ dự án MerryLand Quy Nhơn.

Tập đoàn Hưng Thịnh khởi công siêu dự án  2,5 tỉ USD tại Bình Định - Ảnh 2.

Mô hình khách sạn 5 sao Marriott Quy Nhon Resort & Spa sau khi hoàn thành

Sau khi hoàn thành, Marriott Quy Nhon Resort & Spa sẽ là điểm đến của dòng du khách cao cấp, thỏa mãn mong muốn tìm kiếm một không gian nghỉ dưỡng phong cách sang trọng quốc tế mà vẫn đậm dấu ấn bản địa giữa cảnh quan miền nhiệt đới. Ngoài ra, Marriott Quy Nhon Resort & Spa còn góp phần giải cơn khát cơ sở lưu trú 5 sao của thành phố biển, đón đầu đà phát triển mạnh mẽ của du lịch Quy Nhơn.

Ông Hà Quốc Minh – đại diện Phát triển Kinh doanh Tập đoàn Marriott International tại Việt Nam – cho rằng với kinh nghiệm quản lý, kinh doanh khách sạn gần 100 năm trên toàn thế giới, Marriott Quy Nhon Resort & Spa sẽ cho ra đời những dịch vụ tốt nhất, trải nghiệm xứng tầm dành cho du khách cao cấp trong nước và quốc tế. Khi hoàn thiện, Marriott Quy Nhon Resort & Spa sẽ là một trong những biểu tượng du lịch của “thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn nói riêng và TP Quy Nhơn nói chung.

Trước đó, ngày 10-3, Tập đoàn Hưng Thịnh đã công bố thông tin về dự án MerryLand Quy Nhơn . Theo đó, với quy mô 695 ha, MerryLand Quy Nhơn được kiến tạo thành 15 phân khu: khách sạn cao cấp 5 sao ven biển, những biệt thự trên đồi cùng tiện ích hồ cảnh quan, quảng trường Hạnh Phúc… Trong đó, phân khu Canal District sẽ ra mắt trong năm 2022 gồm 36 tuyến phố.

Tập đoàn Hưng Thịnh khởi công siêu dự án  2,5 tỉ USD tại Bình Định - Ảnh 3.

Dự án MerryLand Quy Nhơn được triển khai trên bán đảo Hải Giang có vị thế tuyệt đẹp

Sau khi hoàn thành, dự án MerryLand Quy Nhơn sẽ là “thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh đẳng cấp quốc tế”. Bên cạnh đó, MerryLand Quy Nhơn sẽ góp phần thay đổi hoàn toàn bức tranh trải nghiệm du lịch tại Quy Nhơn với quảng trường nhạc nước rộng lớn, hệ thống kênh đào, khách sạn – resort 5 sao, sân golf 18 lỗ, bến du thuyền cùng 2 du thuyền lớn bậc nhất Đông Nam Á…

Theo nld.com.vn