Sức hấp dẫn của đất nền ven biển Quy Nhơn

Đất nền ven biển tại Quy Nhơn đang thu hút nhà đầu tư bởi tiềm năng tăng giá cao nhờ sức hấp dẫn của du lịch cùng với sự đầu tư đồng bộ từ hạ tầng giao thông và đặc tính khan hiếm của sản phẩm.

Sức hấp dẫn của đất nền ven biển Quy Nhơn

Quỹ đất ven biển khan hiếm – Cơ hội cho nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận

Tại Việt Nam, quỹ đất ven biển ngày càng khan hiếm, thường được quy hoạch cho quốc phòng, cảng biển, khu công nghiệp, phần còn lại đa số phân mảng xây dựng các dự án resort, khách sạn hoặc condotel với quy mô nhỏ. Nhà đầu tư muốn mua đất nền ven biển, sở hữu lâu dài phải tìm đến các dự án có quỹ đất lớn, được quy hoạch bài bản và đơn vị phát triển uy tín.

Do đó, những sản phẩm đáp ứng các yếu tố pháp lý đầy đủ, vị trí tốt, hạ tầng hoàn thiện và quy hoạch bài bản sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn bởi khả năng sinh lời cao trong tương lai.

Anh Quang, một nhà đầu tư lâu năm tại Hà Nội đang tìm kiếm dự án đất nền ven biển để đầu tư. Theo anh, lí do anh chọn phân khúc này vì có tiềm năng gia tăng giá trị, không chỉ đáp ứng nhu cầu đầu tư dài hạn, còn có tính thanh khoản cao khi muốn chuyển nhượng, mang lại giá trị sinh lời hấp dẫn.

“Sau nhiều lần tìm hiểu, tôi nhận thấy đất nền ven biển là lựa chọn hàng đầu ở thời điểm hiện tại. Bởi trên thực tế, quỹ đất cho dự án ven biển ngày càng hiếm, nếu sản phẩm sở hữu lâu dài thì cực hiếm nên tôi cân nhắc đưa vào danh mục đầu tư”, Anh Quang chia sẻ.

Quy Nhơn – Đất nền ven biển tiềm năng hàng đầu Duyên hải miền Trung

Sức hấp dẫn của đất nền ven biển Quy Nhơn - Ảnh 1.

Bất động sản ven biển Quy Nhơn được quan tâm nhờ sở hữu nhiều tiềm năng du lịch.

Tại miền Trung, Quy Nhơn (Bình Định) đang trở thành điểm sáng thu hút nhiều nhà đầu tư, nhất là khi thành phố này được định hướng trở thành trung tâm kinh tế biển của cả nước và thành phố cảng biển vươn tầm khu vực. Cùng với đó, ngành du lịch Quy Nhơn tăng trưởng ấn tượng trong những năm qua đang tạo đà cho bất động sản biển của địa phương bứt phá.

Trong đó, Khu kinh tế Nhơn Hội trên bán đảo Phương Mai được ví như “kinh đô nghìn tỷ” của Quy Nhơn, thu hút mạnh dòng vốn đầu tư vào nhiều lĩnh vực: công nghiệp, năng lượng, du lịch, đô thị ở,… đặc biệt là lĩnh vực bất động sản du lịch nghỉ dưỡng.

Trên thực tế, thị trường bất động sản tại đây khá sôi động khi nhiều dự án quy mô của các doanh nghiệp lớn đã và đang được triển khai trong vài năm gần đây.

Ánh Dương

Share on facebook
Share
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

có thể bạn quan tâm ?

Quy Nhơn trở thành điểm sáng về du lịch xanh

Trước xu hướng dịch chuyển đến những vùng đất ven biển để gia tăng các trải nghiệm sống và sở hữu “ngôi nhà thứ hai” của các nhà đầu tư , Quy Nhơn (Bình Định) với nhiều bãi biển đẹp hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng về du lịch xanh hấp dẫn. Du lịch

Chi tiết »
Bình Định công khai giá mua bán nhà đất

Bình Định công khai giá mua bán nhà đất

Nhằm mục đích làm cơ sở tham chiếu giá bất động sản để kê khai thuế, tránh xảy trường hợp mua bán nhà đất “hai giá”, Bình Định vừa công khai giá mua bán nhà đất trên địa bàn các địa phương trong tỉnh. Khu kinh tế Nhơn Hội, Bình Định (ảnh minh họa) Tình

Chi tiết »
Scroll to Top