Mở cổng đăng ký giải chạy MerryLand Quy Nhơn Run

Giải chạy dành cho gia đình tổ chức tại thành phố Quy Nhơn bắt đầu nhận đăng ký miễn phí với hai cự ly 3km và 5km, từ 19/3.

MerryLand Quy Nhơn Run 2022 được tổ chức vào đúng ngày 30/4, dành cho các gia đình, du khách, người yêu chạy bộ trên cả nước đang có ý định đến Quy Nhơn du lịch vào kỳ nghỉ lễ 30/4 tới đây. Người có nhu cầu tham gia có thể đăng ký miễn phí tại đây, kéo dài đến sáng ngày 30/4. Cổng đăng ký có thể đóng trước thời hạn nếu đủ số lượng 2.500 vận động viên.

Tham gia giải marathon, các vận động viên sẽ nhận được mail có QR code để check-in tại sự kiện. Ngày 29/4, ban tổ chức sẽ tiến hành phát Bib, racr-kit có áo chạy và một số vật phẩm. Nhằm khuyến khích gia đình cùng chạy, áo được ban tổ chức chuẩn bị với kích cỡ phù hợp cho cả trẻ em, người lớn tuổi.

Một gia đình trên đường chạy VM Quy Nhơn 2020. Ảnh: VM

Một gia đình trên đường chạy VM Quy Nhơn 2020. Ảnh: VM

Đường chạy của giải nằm ngay trong khuôn viên “thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh” MerryLand Quy Nhơn, băng ngang qua các khu vực Bizhouse, khu gallery, bến du thuyền…

Ban tổ chức dành nhiều giải thưởng giá trị cho runner chiến thắng. Trong đó giải tập thể nổi bật giá trị trên 100 triệu đồng; giải phụ cho gia đình có nhiều thành viên nhất, gia đình có thành viên lớn tuổi, nhỏ tuổi nhất, gia đình có trang phục chạy ấn tượng nhất.

Ngoài ra, Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết sẽ tổ chức nhiều hoạt động bên lề để tạo không khí lễ hội trong suốt ngày race. Trên fanpage của giải, Ban tổ chức triển khai các mini game cho người tham gia với phần quà giá trị.

Giải được kỳ vọng sẽ tạo ra giá trị kết nối gia đình, cộng đồng, kích thích tinh thần đam mê thể thao, đồng thời tạo ra cú huých cho du lịch Bình Định khi phục hồi sau dịch.

Theo https://vnexpress.net/

Share on facebook
Share
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

có thể bạn quan tâm ?

5 khu nghỉ có bãi biển riêng tại Quy Nhơn

5 khu nghỉ có bãi biển riêng tại Quy Nhơn

Các resort đầy đủ tiện nghi, yên tĩnh, cách xa trung tâm thành phố, cho khách không gian riêng tư với gia đình. Anantara Quy Nhon Villas nằm cách Bãi Xép 450 mét, thuộc phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn. Khu nghỉ dưỡng có 26 biệt thự nằm rải rác trong một khuôn viên xanh rộng

Chi tiết »
Loạt dự án bất động sản nghìn tỷ đổ vào Quy Nhơn

Loạt dự án bất động sản nghìn tỷ đổ vào Quy Nhơn

Nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp và các dự án kết nối với tuyến đường ven biển có tổng vốn đầu tư hàng nghìn tỷ, đồng loạt được triển khai tại Bình Định. Bán đảo Hải Giang (TP Quy Nhơn, Bình Định), nơi Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư giai đoạn I khu

Chi tiết »
The Sailing Quy Nhơn vững bước tiến về đích

The Sailing Quy Nhơn vững bước tiến về đích

– Trong vòng hơn một năm, bất chấp khó khăn do dịch bệnh, dự án The Sailing Quy Nhơn vẫn được triển khai thi công thần tốc. Mới đây nhất, căn hộ mẫu Homecation đã được khai trương. Theo chủ đầu tư, không những hạ tầng đạt chuẩn chất lượng, thiết kế mang đậm phong

Chi tiết »
Scroll to Top