Lợi thế đầu tư shophouse dự án Hải Giang Merry Land

Lợi thế đầu tư shophouse dự án Hải Giang Merry Land. Được đánh giá là một siêu dự án có quy mô lớn nhất tại thành phố Quy Nhơn, dự án Hải Giang Merry Land sở hữu nhiều lợi thế vượt trội về phát triển du lịch dịch góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế cho tỉnh Bình Định. Và Shophouse dự án Hải Giang Merry Land được đánh giá là một trong những lợi thế lớn nhất để thu hút nguồn đầu tư lớn trong tuơng lai.

 Lợi thế đầu tư shophouse dự án Hải Giang Merry Land,  an toàn, hiệu quả trong tuơng lai

Việc lựa chọn shophouse dự án Hải Giang Merry Land để đầu tư trong tuơng lai được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Được đánh giá là một trong những thị trường có tiềm năng bật nhất khu vực shophouse dự án Hải Giang Merry Land mở ra nhiều kênh đầu tư mới, hứa hẹn lợi nhuận cao giúp cho các nhà đầu tư sinh lời trong thời gian dài khi đầu tư tại dự án.

Trên thực tế, các dự án bất động sản tại khu vực thành phố Quy Nhơn luôn được nhiều người lựa chọn và đánh giá an toàn trong giai đoạn như hiện nay. Trong đó, sản phẩm shophouse dự án Hải Giang Merry Land thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng lẫn các nhà đầu tư khi chỉ vừa ra mắt dự án, và điểm đặc biệt hơn hẳn là những sản phẩm shophouse này còn nằm ở vị trí tiềm năng phát triển du lịch dễ di chuyển và kết nối.

Lợi nhuận kép đến từ shophouse Merry Land Hải Giang Quy Nhơn
Phối cảnh dự án Hải Giang Merry Land

So với các loại hình bất động sản khác, shophouse dự án Hải Giang Merry Land sở hữu lợi thế về vị trí thuận tiện kinh doanh cùng thị trường tiềm năng, xuất phát từ chính nhu cầu du lịch, dịch vụ của các du khách cũng như cư dân trong và ngoài nuớc. Ngoài ra,  shophouse dự án Hải Giang Merry Land thường có số lượng hạn chế, chiếm tỉ lệ rất nhỏ trong tổng số sản phẩm tại dự án nên đem lại tiềm năng kinh doanh rất lớn.

Có thể thấy, trong tình hình tỉnh Bình Định đang đẩy mạnh tiềm năng phát triển du lịch, trong tuơng lai nơi đây sẽ thu hút được một luợng lớn du khách trong và ngoài nuớc nên sẽ có xu hướng tập trung sử dụng các tiện ích, dịch vụ tại các dự án phát triển du lịch nổi tiếng. Từ đó mô hình kinh doanh shophouse dự án Hải Giang Merry Land cũng được ưa chuộng. Trong thời gian tới, khi các dự án du lịch nghỉ duỡng trở nên hoàn thiện thị truờng bất động sản Quy Nhơn sẽ sở hữu tiềm năng tăng giá nhất là shophouse dự án Hải Giang Merry Land.

Với mặt bằng 623,7 ha shophouse dự án Hải Giang Merry Land cùng với các tiện ích khác đã tạo được tiếng vang lớn trên thị truờng bất động sản ngay sau khi vừa ra mắt dự án. Dự án Hải Giang Merry Land sở hữu quy Mô :

 • Tòa khách sạn với hơn 300 phòng khách sạn 5 sao
 • Khoảng 500 biệt thự ven biển, 200 biệt thự ven đồi, 169 shophouse mặt biển (diện tích từ 380 – 560m2)
 • Khoảng 3000 sản phẩm đất nền
 • 04 block căn hộ condotel: Với khoảng 40000 căn hộ (diện tích từ 30 – 60m2)

Trong đó shophouse dự án Hải Giang Merry Land sở hữu trong mình tiềm năng kinh doanh rất lớn và khả năng sinh lời cao.

Cơ hội đầu tư shophouse dự án Hải Giang Merry Land

DỰ ÁN HẢI GIANG MERRY LAND | TẬP ĐOÀN HƯNG THỊNH ✓
Phối cảnh dự án Hải Giang Merry Land

Tọa lạc tại Thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, nằm trong khu kinh tế Nhơn Hội có quy mô hơn 623,7 ha với 300 phòng khách sạn 5 sao, Căn hộ, condotel, biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse, đất nền, khu vui chơi giải trí….. Các căn shophouse dự án Hải Giang Merry Land đã có được thị trường tiềm năng sẵn có, xuất phát từ chính nhu cầu của du khách trong và ngoài nước, dự kiến sau khi hoàn thành dự án sẽ thu hút được rất nhiều nhà đầu tư lớn đến đây.

Chủ đầu tư dự án Hải Giang Merry Land Tập đoàn Hưng Thịnh cho biết, khi sở hữu shophouse dự án Hải Giang Merry Land khách hàng sẽ có cơ hội hưởng một số chính sách ưu đãi hấp dẫn. shophouse dự án Hải Giang Merry Land được dự đoán sẽ có tính thanh khoản cao cùng tiềm năng gia tăng giá trị, mang lại cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội cho các nhà đầu tư trong bối cảnh phát triển trong tuơng lai.

Thông tin tổng quan dự án

 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Hưng Thịnh Corporation
 • Đơn vị thiết kế: Philippe Pierga Design (Pháp)
 • Tổng thầu xây dựng: Hưng Thịnh Incons
 • Đơn vị quản lý vận hành: Absolute Hotel Service (AHS – Thái Lan)
 • Quy mô:
  – Tổng diện tích: 623,7 ha
  – Loại hình sản phẩm: căn hộ, condotel, biệt thự, shophouse, đất nền,….
 • Mật độ xây dựng: 30,27%
 • Dự kiến bàn giao: Năm 2022
Share on facebook
Share
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

có thể bạn quan tâm ?

Quy Nhơn trở thành điểm sáng về du lịch xanh

MỤC LỤC Lợi thế đầu tư shophouse dự án Hải Giang Merry Land,  an toàn, hiệu quả trong tuơng laiCơ hội đầu tư shophouse dự án Hải Giang Merry LandThông tin tổng quan dự án Trước xu hướng dịch chuyển đến những vùng đất ven biển để gia tăng các trải nghiệm sống và sở hữu

Chi tiết »
Bình Định công khai giá mua bán nhà đất

Bình Định công khai giá mua bán nhà đất

MỤC LỤC Lợi thế đầu tư shophouse dự án Hải Giang Merry Land,  an toàn, hiệu quả trong tuơng laiCơ hội đầu tư shophouse dự án Hải Giang Merry LandThông tin tổng quan dự án Nhằm mục đích làm cơ sở tham chiếu giá bất động sản để kê khai thuế, tránh xảy trường hợp mua

Chi tiết »
Scroll to Top