Hải Giang Merry Land Biểu tượng du lịch mới tại Thành Phố Quy Nhơn

Siêu dự án Hải Giang Merry Land ngay từ khi được Tập đoàn Hưng Thịnh Corporation trúng thầu và tiếp tục xây dựng đến thời điểm năm 2021 dự án đã đem lại sự ấn tượng ngỡ ngàng đến từ cộng đồng trong và ngoài nước. Dự kiến với quy mô siêu khủng cùng vẻ đẹp đến từ đảo Phương Mai dự án Hải Giang Merry Land trong tương lai sẽ trở thành biểu tượng du lịch mới của thành phố Quy Nhơn.
Có thể là hình ảnh về ngoài trời và tượng đài
Hình ảnh cung đường dự án Hải Giang Merry Land

Dự án Hải Giang Merry Land do Tập đoàn Hưng Thịnh Corporation làm chủ đầu tư hứa hẹn mang đến sự độc đáo và ấn tượng trên thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại thành phố Quy Nhơn, góp phần khẳng định tiềm năng phát triển và sự vượt trội của du lich tại thành phố biển.

Dự án Hải Giang Merry Land – Biểu tượng du lịch mới tại Quy Nhơn

Với tâm huyết kiến tạo dự án Hải Giang Merry Land thành một biểu tượng du lịch số 1 có giá trị xứng tầm tại thành phố Quy Nhơn. Trong chiến lược dài hạn trong tương lai Tập đoàn Hưng Thịnh Corporation định hướng xây dựng các tiện ích du lịch – nghỉ dưỡng ven biển với quy hoạch hiện đại, bài bản, hướng tới những giá trị cộng đồng bền vững. Đến nay, chủ đầu tư này đã và đang đi theo lộ trình, từng bước hoàn thành các cột mốc đề ra.

Có thể là hình ảnh về ngoài trời
Hiện tại, Tập đoàn Hưng Thịnh Corporation đang dần hoàn thiện dự án Hải Giang Merry Land dựa trên hệ thống quỹ đất lớn nằm ở đảo Phương Mai.

Nhằm kiến tạo không gian cảnh quan du lịch sống động, giải pháp ánh sáng trên cung đường và ý tưởng chủ đạo thể hiện sự hạnh phúc ngày càng thăng hoa cùng với ánh sáng nhiều màu sắc của hệ thống đèn LED được thiết kế dưới nền gạch giúp không gian cảnh quan nội khu của dự án Hải Giang Merry Land tựa như một “khu vườn cổ tích về đêm”.

Có thể là hình ảnh về ngoài trời
ảnh từ FB Quy Nhơn

Có thể nhìn thấy những thiết kế này càng làm nổi bậc lên sức hút của dự án Hải Giang Merry Land đối với khách du lịch cũng như giới trẻ hiện nay.  Nằm tại Thôn Hải Giang, xã Nhơn Hải, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, nằm trong khu kinh tế Nhơn Hội, dự án Hải Giang Merry Land có những làn nước biển xanh, những bãi cát vàng, kết hợp với đó thiên nhiên từ đảo Phương Mai là yếu tố thích hợp để xây dựng và phát triển nên dự án du lịch.

Chiến lược phát triển lâu dài của nhà phát triển dự án cho thấy sự chuyên tâm, sáng tạo và đổi mới của chủ đầu tư trên hành trình kiến tạo giá trị sống khác biệt. Sức hút của dự án Hải Giang Merry Land ngày càng gia tăng khi xuất hiện những tác động phát triển đến ngành du lịch tại thành phố Quy Nhơn.

Cuối năm 2016, thống kê của tỉnh Bình Định cho thấy, tổng doanh thu toàn ngành du lịch cả năm chưa tới 1.500 tỷ đồng, song đến năm 2019, con số này đã đạt mức 6.000 tỷ đồng. Do sự tác động của dịch bệnh nên từ 2020 – 2021 có sự thay đổi không mấy tích cực.

Nhưng với tầm nhìn chiến lược của tỉnh, tại thành phố Quy Nhơn đã có sự lột xác trong âm thầm sẵn sàng đón làn sóng kinh tế mới trong năm 2022. Có thể thấy, sự xuất hiện của dự án Hải Giang Merry Land của Tập đoàn Hưng Thịnh Corporation đã thúc đẩy du lịch địa phương phát triển trong thời gian gần đây.

Mục tiêu đầu tư hoàn chỉnh

Dự án đầu tư khu du lịch – nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí Hải Giang Merry Land được đầu tư xây dựng theo mô hình một khu du lịch tổng hợp với các loại hình khai thác như: Khu nhà nghỉ dưỡng, khu biệt thự nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí cộng đồng, kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng ăn uống, du lịch sinh thái, khu vui chơi du lịch sinh thái, vui chơi giải trí dưới nước,….

Các công trình và cảnh quan sẽ được bố trí hài hoà tự nhiên phục vụ tốt nhu cầu của du khách, phù hợp với phát triển du lịch tổng thể của vùng với tiêu chuẩn cao cấp. Tận dụng những lợi thế của địa điểm gần biển, dự án Hải Giang Merry Land nằm trên đảo Phương Mai có tầm nhìn rộng thoáng hướng biển.

Có thể là hình ảnh về bầu trời
ảnh chụp tại dự án Hải Giang Merry Land lúc về đêm Nguồn từ FB Quy Nhơn

Việc xây một dự án có dấu ấn tri thức tạo ra được sản phẩm là một dự án mang điểm nhấn hội đủ các yếu tố sạch đẹp có không gian văn hóa truyền thống, có hiệu quả kinh tế góp phần phát triển kinh tế xã hội địa phương, đáp ứng nhu cầu thị trường du lịch theo định hướng phát triển quy hoạch tổng thể kinh tế xã hội của thành phố Quy Nhơn và khu kinh tế Nhơn Hội.

Phát triển hệ sinh thái tự nhiên: Tận dụng khai thác các nguồn cây xanh trong khu du lịch. Sử dụng bãi đất trống đưa vào sử dụng có hiệu quả nguồn quỹ đất, phát triển hệ thống sinh thái đa dạng, bảo đảm tính bền vững của dự án, phù hợp xu thế, phù hợp chính sách quốc gia về ứng phó với biến đổi khí hậu.

Sử dụng những tri thức, khả năng kinh nghiệm về quy hoạch, kiến trúc và quản lý mang phong cách kinh doanh doanh mới, hiện đại để tạo ra được những công trình mang tính giá trị, mang tính hiện đại, kết hợp phong cách riêng thu hút được nguồn du khách, hoạch định được định hướng hoạt động kết nối các địa phương trong và ngoài tỉnh.

Dự án Hải Giang Merry Land là một công trình mang biểu tượng đặc trưng của thành phố Quy Nhơn, một Khu du lịch nghỉ dưỡng vui chơi giải trí, và là công trình mang tính điển hình trong định hướng có đầy đủ các tiện nghi, phục vụ tốt nhu cầu ngày càng cao của du khách trong và ngoài nước về chất lượng cũng như số lượng phục vụ nhằm thu hút khách du lịch đến với tỉnh Bình Định nói chung và khu du lịch nói riêng.

Share on facebook
Share
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

có thể bạn quan tâm ?

Quy Nhơn trở thành điểm sáng về du lịch xanh

MỤC LỤCDự án Hải Giang Merry Land – Biểu tượng du lịch mới tại Quy NhơnMục tiêu đầu tư hoàn chỉnh Trước xu hướng dịch chuyển đến những vùng đất ven biển để gia tăng các trải nghiệm sống và sở hữu “ngôi nhà thứ hai” của các nhà đầu tư , Quy Nhơn (Bình

Chi tiết »
Bình Định công khai giá mua bán nhà đất

Bình Định công khai giá mua bán nhà đất

MỤC LỤCDự án Hải Giang Merry Land – Biểu tượng du lịch mới tại Quy NhơnMục tiêu đầu tư hoàn chỉnh Nhằm mục đích làm cơ sở tham chiếu giá bất động sản để kê khai thuế, tránh xảy trường hợp mua bán nhà đất “hai giá”, Bình Định vừa công khai giá mua bán

Chi tiết »
Scroll to Top