Động thổ dự án nghỉ dưỡng 100ha tại Bình Định

Mới đây, Tập đoàn Hưng Thịnh cùng Tập đoàn Marriott International đã tổ chức lễ ký kết quản lý vận hành và động thổ Marriott Quy Nhon Resort & Spa.

 

Động thổ dự án nghỉ dưỡng 100ha tại Bình Định

Marriott Quy Nhon Resort & Spa có diện tích hơn 100ha bên trong “Thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn thuộc bán đảo Hải Giang, thành phố Quy Nhơn.
Dự án có phân khu cung cấp đến du khách 250 phòng khách sạn, 390 căn villa được thiết kế tinh tế theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế của Marriott International.
Được biết, Marriott Quy Nhon Resort & Spa là một trong 15 phân khu tại MerryLand Quy Nhơn, tiêu biểu cho dòng bất động sản siêu cao cấp được phát triển bởi Hưng Thịnh Legacy.

Share on facebook
Share
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

có thể bạn quan tâm ?

Quy Nhơn trở thành điểm sáng về du lịch xanh

Trước xu hướng dịch chuyển đến những vùng đất ven biển để gia tăng các trải nghiệm sống và sở hữu “ngôi nhà thứ hai” của các nhà đầu tư , Quy Nhơn (Bình Định) với nhiều bãi biển đẹp hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng về du lịch xanh hấp dẫn. Du lịch

Chi tiết »
Bình Định công khai giá mua bán nhà đất

Bình Định công khai giá mua bán nhà đất

Nhằm mục đích làm cơ sở tham chiếu giá bất động sản để kê khai thuế, tránh xảy trường hợp mua bán nhà đất “hai giá”, Bình Định vừa công khai giá mua bán nhà đất trên địa bàn các địa phương trong tỉnh. Khu kinh tế Nhơn Hội, Bình Định (ảnh minh họa) Tình

Chi tiết »
Scroll to Top