Bình Định muốn đón khách quốc tế hộ chiếu vaccine nghỉ dưỡng tại FLC Quy Nhơn

– Bình Định muốn đón 2.000 khách quốc tế hộ chiếu vaccine từ Hàn Quốc và Nhật Bản đến quần thể sinh thái FLC Quy Nhơn nghỉ dưỡng và chơi golf.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Lâm Hải Giang vừa có văn bản gửi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về việc đón khách du lịch quốc tế đã tiêm đủ 2 mũi vaccine đến lưu trú và chơi golf tại quẩn thể sinh thái FLC Quy Nhơn bằng chuyến bay charter.

Cụ thể, ngày 25/10, Bình Định đã có Tờ trình số 111/TTr-UBND đề nghị Thủ tướng Chính phủ xem xét, phê duyệt Đề án “Thí điểm đón khách du lịch quốc tế đến tỉnh Bình Định” nhằm từng bước phục hồi thị trường khách du lịch quốc tế đến tỉnh trong trang thái “bình thường mới”.

Trong thời gian chờ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch thẩm định, báo cáo Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án và theo đề nghị của Công ty CP FLC Quy Nhơn Golf & Resort ngày 30/11, UBND tỉnh Bình Định đề nghị Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quan tâm, xem xét trình Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương cho Công ty CP FLC Quy Nhơn Golf & Resort (doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch tại bán đảo Phương Mai, địa bàn đang được UBND tỉnh Bình Định đề nghị được thí điểm đón khách du lịch quốc tế) được phép đón khách du lịch Quốc tế từ các thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản đã được tiêm đủ hai mũi vaccine bằng chuyến bay charter đến lưu trú và chơi golf tại Quần thể sinh thái FLC Quy Nhơn.

Thời gian dự kiến đón khách từ tháng 12/2021 đến tháng 4/2022 với khoảng 2 chuyến/tuần từ sân bay các nước Hàn Quốc, Nhật Bản đến sân bay Phù Cát – Bình Định. Số lượng khách du lịch quốc tế dự kiến khoảng 2.000 khách.

Theo UBND tỉnh Bình Định, nếu được Thủ tướng Chính phủ đồng ý, Bình Định sẽ chỉ đạo các cơ quan chuyên môn và chính quyền địa phương phối hợp chặt chẽ với Công ty CP FLC Quy Nhơn Golf & Resort triển khai thực hiện, bảo đảm an toàn phòng chống dịch Covid-19 theo quy định của Chính phủ và hướng dẫn của các bộ, ngành Trung ương.

Share on facebook
Share
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

có thể bạn quan tâm ?

5 khu nghỉ có bãi biển riêng tại Quy Nhơn

5 khu nghỉ có bãi biển riêng tại Quy Nhơn

Các resort đầy đủ tiện nghi, yên tĩnh, cách xa trung tâm thành phố, cho khách không gian riêng tư với gia đình. Anantara Quy Nhon Villas nằm cách Bãi Xép 450 mét, thuộc phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn. Khu nghỉ dưỡng có 26 biệt thự nằm rải rác trong một khuôn viên xanh rộng

Chi tiết »
Loạt dự án bất động sản nghìn tỷ đổ vào Quy Nhơn

Loạt dự án bất động sản nghìn tỷ đổ vào Quy Nhơn

Nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp và các dự án kết nối với tuyến đường ven biển có tổng vốn đầu tư hàng nghìn tỷ, đồng loạt được triển khai tại Bình Định. Bán đảo Hải Giang (TP Quy Nhơn, Bình Định), nơi Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư giai đoạn I khu

Chi tiết »
The Sailing Quy Nhơn vững bước tiến về đích

The Sailing Quy Nhơn vững bước tiến về đích

– Trong vòng hơn một năm, bất chấp khó khăn do dịch bệnh, dự án The Sailing Quy Nhơn vẫn được triển khai thi công thần tốc. Mới đây nhất, căn hộ mẫu Homecation đã được khai trương. Theo chủ đầu tư, không những hạ tầng đạt chuẩn chất lượng, thiết kế mang đậm phong

Chi tiết »
Scroll to Top