Bình Định: Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đến thăm dự án Hải Giang Merry Land

Ngày 15/2 mới đây, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng với các nhà lãnh đạo đã có chuyến thăm và và làm việc tại tỉnh Bình Định. Nhân dịp này, Chủ tịch nước đã tới thăm “Thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh đẳng cấp quốc tế” của Tập đoàn Hưng Thịnh tại bán đảo Hải Giang, Quy Nhơn.

Chiều ngày 15/2 sau khi Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã tới dâng hương, dâng hoa và cắt băng khánh thành Khu đền thờ Tây Sơn Tam Kiệt, Nhân kỷ niệm 233 năm Chiến thắng Ngọc Hồi-Đống Đa lịch sử, chủ tịch nước đã đến với thành Phố Quy Nhơn và thăm dự án Hải Giang Merry Land tại bán đảo Phương Mai.

Với quy mô 656ha phát triển với nhiều loại hình shophouse, biệt thự, căn hộ, khách sạn, vui chơi giải trí….Được chủ tịch nước đánh giá là một trong những dự án trong tương lai sẽ mang tính chất biểu tượng cho ngành du lịch tại Việt Nam.

Dành nhiều tâm huyết kiến tạo đại dự án với những tiện ích độc nhất, trên vị trí độc tôn tại bán đảo tự nhiên hiếm hoi ở Việt Nam, Tập đoàn Hưng Thịnh đã và đang góp phần hiện thực hóa tầm nhìn đưa Quy Nhơn vươn tầm châu Á, khẳng định tầm vóc của phố biển trên bản đồ du lịch khu vực và thế giới.

Bên cạnh đó, Chủ tịch nước đề nghị Bình Định cần có đột phá hơn nữa trong phát triển; thu hút mạnh mẽ hơn nữa các nguồn lực; chú ý đến phát triển bền vững, tránh tăng trưởng nóng, thiếu bài bản. Chủ tịch nước mong muốn trong tương lai tỉnh Bình Định sẽ phát triển hơn nữa với nhiều loại hình du lịch – dịch vụ… Vươn mình trở thành một trong những thủ phủ du lịch lớn nhất cả nước.

Share on facebook
Share
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

có thể bạn quan tâm ?

Quy Nhơn trở thành điểm sáng về du lịch xanh

Trước xu hướng dịch chuyển đến những vùng đất ven biển để gia tăng các trải nghiệm sống và sở hữu “ngôi nhà thứ hai” của các nhà đầu tư , Quy Nhơn (Bình Định) với nhiều bãi biển đẹp hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng về du lịch xanh hấp dẫn. Du lịch

Chi tiết »
Bình Định công khai giá mua bán nhà đất

Bình Định công khai giá mua bán nhà đất

Nhằm mục đích làm cơ sở tham chiếu giá bất động sản để kê khai thuế, tránh xảy trường hợp mua bán nhà đất “hai giá”, Bình Định vừa công khai giá mua bán nhà đất trên địa bàn các địa phương trong tỉnh. Khu kinh tế Nhơn Hội, Bình Định (ảnh minh họa) Tình

Chi tiết »
Scroll to Top