Bình Định chấp thuận chủ trương đầu tư khách sạn 370 tỷ đồng

– Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Nguyễn Phi Long vừa ký Quyết định Số 3445/QĐ-UBND về việc chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khách sạn Quy Nhơn 2, đồng thời với chấp thuận nhà đầu tư là Công ty CP Du lịch Bình Định.

Theo đó, dự án Khách sạn Quy Nhơn 2 có vị trí tại số 109S Trần Hưng Đạo, phường Hải Cảng, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, với diện tích đất dự kiến sử dụng là 1.827,5 m 2 .

Bình Định chấp thuận chủ trương đầu tư khách sạn 370 tỷ đồng

Dự án có mục tiêu, quy mô nhằm đầu tư xây dựng khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 đến 5 sao với công suất 240 phòng Hotel & Aparment và một số dịch vụ đi kèm như, nhà hàng tiệc cưới, tổ chức sự kiện.

Dự án có tổng vốn đầu tư dự kiến là 370 tỷ đồng, trong đó vốn nhà đầu tư là 74 tỷ đồng, phần vốn còn lại 296 tỷ đồng là nguồn vốn vay.

Tiến độ xây dựng cơ bản và đưa công trình vào hoạt động hoặc khai thác vận hành cụ thể là, từ quý 2.2021 – quý 3.2021, hoàn thành các bước chuẩn bị đầu tư và xin chấp thuận chủ trương đầu tư; từ quý 3.2021 – Quý 3.2023, hoàn thành dự án và đi vào hoạt động.

UBND tỉnh Bình Định yêu cầu Công ty CP Du lịch Bình Định có trách nhiệm thực hiện ký quỹ cam kết đầu tư; triển khai dự án theo đúng tiến độ đã cam kết, thực hiện đầy đủ các thủ tục về đầu tư, đất đai, xây dựng, bảo vệ môi trường, phòng cháy chữa cháy và các quy định khác của pháp luật.

Sau 12 tháng kể từ ngày chấp thuận chủ trương đầu tư, nhà đầu tư không thực hiện hoặc không có khả năng thực hiện dự án theo tiến độ đăng ký với cơ quan quản lý đầu tư mà không có lý do chính đáng sẽ bị thu hồi chủ trương đầu tư.

UBND tỉnh giao các Sở: Kế hoạch và Đầu tư, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Tài chính, Du lịch, UBND thành phố Quy Nhơn, các cơ quan liên quan phối hợp, hướng dẫn nhà đầu tư thực hiện đầy đủ các thủ tục về đầu tư, đất đai, quy hoạch, xây dựng, phòng cháy chữa cháy, bảo vệ môi trường và các quy định khác có liên quan theo đúng quy định hiện hành của Nhà nước.

Theo CafeLand

Share on facebook
Share
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

có thể bạn quan tâm ?

5 khu nghỉ có bãi biển riêng tại Quy Nhơn

5 khu nghỉ có bãi biển riêng tại Quy Nhơn

Các resort đầy đủ tiện nghi, yên tĩnh, cách xa trung tâm thành phố, cho khách không gian riêng tư với gia đình. Anantara Quy Nhon Villas nằm cách Bãi Xép 450 mét, thuộc phường Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn. Khu nghỉ dưỡng có 26 biệt thự nằm rải rác trong một khuôn viên xanh rộng

Chi tiết »
Loạt dự án bất động sản nghìn tỷ đổ vào Quy Nhơn

Loạt dự án bất động sản nghìn tỷ đổ vào Quy Nhơn

Nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp và các dự án kết nối với tuyến đường ven biển có tổng vốn đầu tư hàng nghìn tỷ, đồng loạt được triển khai tại Bình Định. Bán đảo Hải Giang (TP Quy Nhơn, Bình Định), nơi Tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư giai đoạn I khu

Chi tiết »
The Sailing Quy Nhơn vững bước tiến về đích

The Sailing Quy Nhơn vững bước tiến về đích

– Trong vòng hơn một năm, bất chấp khó khăn do dịch bệnh, dự án The Sailing Quy Nhơn vẫn được triển khai thi công thần tốc. Mới đây nhất, căn hộ mẫu Homecation đã được khai trương. Theo chủ đầu tư, không những hạ tầng đạt chuẩn chất lượng, thiết kế mang đậm phong

Chi tiết »
Scroll to Top