Bình Định bỏ chức năng đất ở không hình thành đơn vị ở tại dự án Laimian (Thiên Đường Xanh)

UBND tỉnh Bình Định vừa có quyết định phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 dự án Laimian (trước đây là dự án khu du lịch cao cấp Thiên Đường Xanh), khu kinh tế Nhơn Hội.

Mục tiêu điều chỉnh quy hoạch nhằm điều chỉnh một số phân khu chức năng của dự án thành đất thương mại, dịch vụ nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng đất cũng như điều chỉnh lại ranh giới dự án, đảm bảo kết nối đồng bộ về hạ tầng, về kiến trúc cảnh quan với các dự án lân cận trong Khu kinh tế Nhơn Hội.

 

Bình Định bỏ chức năng đất ở không hình thành đơn vị ở tại dự án Laimian

Phối cảnh dự án dự án Laimian, trước đây là dự án khu du lịch cao cấp Thiên Đường Xanh

Cụ thể, điều chỉnh tên gọi dự án Khu du lịch cao cấp Thiên Đường Xanh thành dự án Laimian.

Điều chỉnh ranh giới dự án để phù hợp với hệ thống giao thông của Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, quy mô dự án sau khi điều chỉnh vẫn cơ bản đảm bảo theo quy hoạch được duyệt.

UBND tỉnh cũng điều chỉnh chức năng đất ở không hình thành đơn vị ở của dự án thành đất thương mại dịch vụ. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật của dự án cũng được điều chỉnh để phù hợp với phương án quy hoạch điều chỉnh cũng như đảm bảo đấu nối đồng bộ với hạ tầng kỹ thuật Khu kinh tế Nhơn Hội.

Đồng thời, tầng cao xây dựng của các khu khách sạn cao tầng cũng tăng từ 10 tầng lên 38 tầng, để phù hợp với kế hoạch kinh doanh của chủ đầu tư.

Được biết, dự án Laimian tọa lạc tại xã Nhơn Lý, thành phố Quy Nhơn và xã Cát Chánh, huyện Phù Cát, Khu kinh tế Nhơn Hội.

Dự án có tổng diện tích quy hoạch khoảng 112,9ha. Chủ đầu tư dự án là Công ty CP Bất động sản Thành Châu

theo cafeland

Share on facebook
Share
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

có thể bạn quan tâm ?

Quy Nhơn trở thành điểm sáng về du lịch xanh

Trước xu hướng dịch chuyển đến những vùng đất ven biển để gia tăng các trải nghiệm sống và sở hữu “ngôi nhà thứ hai” của các nhà đầu tư , Quy Nhơn (Bình Định) với nhiều bãi biển đẹp hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng về du lịch xanh hấp dẫn. Du lịch

Chi tiết »
Bình Định công khai giá mua bán nhà đất

Bình Định công khai giá mua bán nhà đất

Nhằm mục đích làm cơ sở tham chiếu giá bất động sản để kê khai thuế, tránh xảy trường hợp mua bán nhà đất “hai giá”, Bình Định vừa công khai giá mua bán nhà đất trên địa bàn các địa phương trong tỉnh. Khu kinh tế Nhơn Hội, Bình Định (ảnh minh họa) Tình

Chi tiết »
Scroll to Top