Bất động sản 24h: Giá nhà đất tăng mạnh từ 20-30%?

Bình Định tổ chức đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư cho loạt dự án mới; thị trường bất động sản đang diễn biến ra sao… là những thông tin đáng chú ý trong 24h qua.

 

Bất động sản 24h: Giá nhà đất tăng mạnh từ 20-30%?

Hình minh họa

thị trường bất động sản đang diễn biến ra sao?

Mặc dù đã trải qua một năm nhiều sóng gió với những tác động tiêu cực của dịch Covid-19, nhưng thị trường bất động sản Việt Nam vẫn được đánh giá là năng động và có nhiều động lực phát triển nhất châu Á.

Đáng chú ý, thị trường bất động sản đã xuất hiện bong bóng cục bộ, giá đất nền các khu vực tăng mạnh theo các dự án. Tuy nhiên, giá nhà tăng nhưng thanh khoản không tăng tương xứng. Xét về khu vực, tại phía bắc, Hoà Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Giang là ba tỉnh có dấu hiệu phục hồi tích cực nhất trong phân khúc bất động sản nhà ở khi nhà đầu tư tìm kiếm nguồn cung thay thế Hà Nội vốn đã bắt đầu khan hiếm.

Bình Định tổ chức đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư cho loạt dự án mới

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy và xét đề nghị của Sở Kế hoạch và Đầu tư, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định vừa chỉ đạo về việc danh mục các dự án có sử dụng đất đủ điều kiện để tổ chức đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định đồng ý chủ trương cho Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các ngành và địa phương liên quan triển khai các thủ tục tổ chức đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện một số dự án có liên quan.

Theo cafeland

Share on facebook
Share
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

có thể bạn quan tâm ?

Quy Nhơn trở thành điểm sáng về du lịch xanh

Trước xu hướng dịch chuyển đến những vùng đất ven biển để gia tăng các trải nghiệm sống và sở hữu “ngôi nhà thứ hai” của các nhà đầu tư , Quy Nhơn (Bình Định) với nhiều bãi biển đẹp hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng về du lịch xanh hấp dẫn. Du lịch

Chi tiết »
Bình Định công khai giá mua bán nhà đất

Bình Định công khai giá mua bán nhà đất

Nhằm mục đích làm cơ sở tham chiếu giá bất động sản để kê khai thuế, tránh xảy trường hợp mua bán nhà đất “hai giá”, Bình Định vừa công khai giá mua bán nhà đất trên địa bàn các địa phương trong tỉnh. Khu kinh tế Nhơn Hội, Bình Định (ảnh minh họa) Tình

Chi tiết »
Scroll to Top