Đất nền ven biển vị trí đẹp tại Quy Nhơn hấp dẫn nhà đầu tư

Đất nền ven biển vị trí đẹp tại Quy Nhơn hấp dẫn nhà đầu tư - Ảnh 1.

Đất nền ven biển Nhơn Hội New City tạo nên sức hút nhờ sự khan hiếm

Khan hiếm đất nền ven biển vị trí đẹp

Sau nới lỏng giãn cách xã hội, nền kinh tế đang dần phục hồi, thị trường bất động sản theo đó cũng có những tín hiệu lạc quan trở lại. Ghi nhận thực tế cho thấy, nhiều chủ đầu tư đã bắt đầu bung hàng sau một thời gian dài ấp ủ chuẩn bị. Trong khi đó, hoạt động tìm hiểu sản phẩm, mua bán ở các thị trường sơ cấp, thứ cấp cũng đang nhộn nhịp, sôi động hơn trong quý cuối năm.

Một chuyên viên tư vấn bất động sản lâu năm chia sẻ, sau đại dịch, nhiều người mua đang ráo riết tìm kiếm đất nền ở khu vực ven biển miền Trung, đặc biệt ở những nơi mặt bằng giá còn hợp lý. Đa số tập trung chủ yếu vào những dự án có vị trí đẹp, được đầu tư bài bản về quy hoạch và cảnh quan, tiện ích, pháp lý hoàn chỉnh. Với những dự án này, nhà đầu tư sẽ có nhiều phương án lựa chọn, từ xây dựng để ở, nghỉ dưỡng hoặc có thể kinh doanh hay chuyển nhượng.

Đất nền ven biển được nhận định là một kênh đầu tư vững chắc, tuy nhiên thị trường đang vô cùng khan hiếm nguồn cung. Điều này lý giải vì sao Quy Nhơn nhanh chóng nổi lên như một thị trường mới đầy tiềm năng, sôi động với làn sóng đô thị hoá mạnh mẽ cùng những dự án có sản phẩm tốt. Trong 9 tháng đầu năm, có đến 89% tổng số vốn đầu tư đăng ký vào đây chảy vào lĩnh vực bất động sản, xây dựng, hạ tầng.

Trong đó, một dự án lớn và tiêu biểu nằm trong Kế hoạch phát triển nhà ở giai đoạn 2020-2025 của thành phố Quy Nhơn là Nhơn Hội New City do Tập đoàn Danh Khôi phát triển, vừa đưa ra thị trường sản phẩm đất nền và nhà phố liên kế ở phân khu 2, 4, 9. Được quy hoạch theo mô hình đại đô thị ven biển kiểu mẫu đầu tiên, Nhơn Hội New City đang tạo hấp lực mãnh liệt nhờ đáp ứng cùng lúc nhiều tiêu chí sinh lời cho nhà đầu tư.

Trong bối cảnh đất nền ven biển sở hữu lâu dài khan hiếm, hạ tầng và pháp lý hoàn chỉnh là lợi thế lớn của Nhơn Hội New City. Khách hàng sẽ được nhận sổ đỏ sau khi hoàn tất thủ tục thanh toán theo hợp đồng mua bán, ngoài ra còn được hỗ trợ pháp lý xây nhà cùng chi phí xây dựng tương đương khoảng 200 triệu đồng với thiết kế và cao độ tầng đa dạng.

Thêm một yếu tố thuận lợi của đất nền ven biển Quy Nhơn khi so sánh với những thị trường du lịch biển lâu năm khác, đó chính là mức giá của những sản phẩm tại đây còn ở mức phù hợp. Điều này đồng nghĩa với việc nhà đầu tư tham gia thị trường càng sớm thì càng có lợi thế gia tăng khả năng sinh lời, đặc biệt khi số lượng đất nền là hữu hạn.

Nhơn Hội New City – “mỏ vàng” cho nhà đầu tư

Vị trí là một trong những yếu tố quan trọng giúp nâng cao giá trị dự án bất động sản. Nằm trong quy hoạch của TP.Quy Nhơn mới, với mục tiêu phát triển song hành giữa kinh tế và du lịch, Nhơn Hội New City mang lại khả năng sinh lời cao cho nhà đầu tư.

Đất nền ven biển vị trí đẹp tại Quy Nhơn hấp dẫn nhà đầu tư - Ảnh 2.

Những dự án tốt có sản phẩm giới hạn là “mỏ vàng” cho nhà đầu tư

Xét về ý nghĩa du lịch, đại đô thị Nhơn Hội New City sở hữu 8 tầm nhìn đắt giá, trong đó có những địa điểm nổi tiếng thu hút nhiều du khách hàng năm như Linh Phong Thiền Tự, đầm Thị Nại, Eo Gió, Kỳ Co – Ghềnh Ráng…, đồng thời kết nối nhanh chóng về trung tâm thành phố Quy Nhơn và gần sân bay quốc tế Phù Cát.

Xét về ý nghĩa kinh tế, Nhơn Hội New City có vị trí trung tâm Khu Kinh tế Nhơn Hội trên bán đảo Phương Mai, nơi đang đón nhận dòng vốn lớn chảy vào lĩnh vực sản xuất công nghiệp công nghệ cao, năng lượng sạch… Do đó, đại đô thị này còn hưởng lợi trực tiếp từ quá trình nâng cấp hạ tầng hiện nay tại Quy Nhơn, từ đường quốc lộ, đường biển, hay cảng hàng không quốc tế.

Điều này cũng tạo nên điểm nhấn khác biệt giữa Quy Nhơn với một số thị trường ven biển khác, vốn chỉ tập trung phát triển du lịch. Các hoạt động sản xuất kinh doanh song hành cùng du lịch sẽ giúp khu vực Nhơn Hội trở nên phồn vinh hơn trong tương lai, nhờ sự tăng trưởng và mở rộng bền vững về dân số và đô thị.

Đất nền ven biển vị trí đẹp tại Quy Nhơn hấp dẫn nhà đầu tư - Ảnh 3.

Kinh tế và du lịch song hành giúp đất nền ven biển Nhơn Hội New City sinh lời trong dài hạn

Bên cạnh yếu tố đặc biệt về vị trí, khả năng sinh lời của Nhơn Hội New City còn đến từ giá trị quy hoạch nội khu. Đại đô thị do Tập đoàn Danh Khôi phát triển sở hữu nhiều cảnh quan đẹp, không gian dành cho cây xanh, tiện ích chuẩn quốc tế, từ trường học cho đến công viên, quảng trường biển, trung tâm chăm sóc sức khỏe…

Theo tuoitre.vn

Share on facebook
Share
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

có thể bạn quan tâm ?

Quy Nhơn trở thành điểm sáng về du lịch xanh

Trước xu hướng dịch chuyển đến những vùng đất ven biển để gia tăng các trải nghiệm sống và sở hữu “ngôi nhà thứ hai” của các nhà đầu tư , Quy Nhơn (Bình Định) với nhiều bãi biển đẹp hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng về du lịch xanh hấp dẫn. Du lịch

Chi tiết »
Bình Định công khai giá mua bán nhà đất

Bình Định công khai giá mua bán nhà đất

Nhằm mục đích làm cơ sở tham chiếu giá bất động sản để kê khai thuế, tránh xảy trường hợp mua bán nhà đất “hai giá”, Bình Định vừa công khai giá mua bán nhà đất trên địa bàn các địa phương trong tỉnh. Khu kinh tế Nhơn Hội, Bình Định (ảnh minh họa) Tình

Chi tiết »
Scroll to Top