Bình Định sắp đấu giá 77 lô đất tại TP Quy Nhơn, giá khởi điểm lên đến 120 triệu đồng/m2

UBND tỉnh Bình Định vừa có quyết định về việc phê duyệt và điều chỉnh giá khởi điểm để tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất đối với 77 lô đất (diện tích khoảng 1,1 ha) thuộc địa bàn TP Quy Nhơn.

Trong đó, Khu dân cư phía Đông chợ Dinh mới, phường Nhơn Bình có số lô được đấu giá nhiều nhất với 40 lô.

Tại khu vực nói trên, các lô đất tiếp giáp đường ĐS7 (lộ giới 14 m) có giá khởi điểm 17 triệu đồng/m2; các lô đất tiếp giáp đường ĐS6 (lộ giới 20 m) có giá khởi điểm 20 triệu đồng/m2.

Bình Định đấu giá 77 lô đất khoảng 1,1 ha tại TP Quy Nhơn - Ảnh 1.

Bình Định sẽ đấu giá 77 lô đất diện tích khoảng 1,1 ha tại TP Quy Nhơn. (Ảnh: Khải An).

Khu đất HTX Bình Minh, phường Quang Trung có hai lô được đấu giá. Cụ thể, gồm: Lô đất có ký hiệu số 10, tiếp giáp đường Thành Thái (lộ giới 18 m) có giá khởi điểm 40 triệu đồng/m2 và lô đất có ký hiệu số 17, tiếp giáp đường QH (lộ giới 12m) có giá khởi điểm 30 triệu đồng/m2.

Khu dân cư phía Đông đường Điện Biên Phủ, phường Nhơn Bình có ba lô được đấu giá là các lô đất tiếp giáp đường Nguyễn Quý Đức (lộ giới 12m) có đơn giá khởi điểm là 17 triệu đồng/m2.

Khu Đô thị mới Long Vân, phường Trần Quang Diệu có 23 lô được đấu giá. Các lô đất ở thuộc Khu OTM-06 có vị trí tiếp giáp đường Tuyến Long Vân; Long Mỹ (lộ giới 42 m) có giá khởi điểm là 18 triệu đồng/m2; các lô đất ở thuộc Khu OTM-07 có vị trí tiếp giáp đường Tuyến Long Vân; Long Mỹ (lộ giới 42 m) có giá khởi điểm là 17 triệu đồng/m2.

Khu dân cư B – Đảo 1 Bắc sông Hà Thanh có 6 lô được đấu giá. Các lô đất có vị trí tiếp giáp đường Hoàng Văn Thái (lộ giới 19,5 m) có giá khởi điểm là 28 triệu đồng/m2; lô đất có vị trí lô góc (hai mặt tiền) thì áp dụng giá đất của đường có mức giá cao hơn và nhân thêm hệ số 1,2.

Khu Đông bến xe khách trung tâm TP Quy Nhơn có một lô duy nhất tiếp giáp đường Đặng Thai Mai (lộ giới 18 m), đơn giá khởi điểm là 60 triệu đồng/m2.

Khu đất số 56 đường Nguyễn Thị Định, phường Nguyễn Văn Cừ có hai lô được đấu giá. Cụ thể, gồm: Lô đất có vị trí tiếp giáp đường Nguyễn Thị Định (lộ giới 20 m) có giá khởi điểm 100 triệu đồng/m2 và lô đất hai mặt tiền có vị trí tiếp giáp đường Nguyễn Thị Định (lộ giới 20 m) và đường Đinh Công Tráng (lộ giới 16 m) có giá khởi điểm 120 triệu đồng/m2.

theo VietNambiz

Share on facebook
Share
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

có thể bạn quan tâm ?

Quy Nhơn trở thành điểm sáng về du lịch xanh

Trước xu hướng dịch chuyển đến những vùng đất ven biển để gia tăng các trải nghiệm sống và sở hữu “ngôi nhà thứ hai” của các nhà đầu tư , Quy Nhơn (Bình Định) với nhiều bãi biển đẹp hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng về du lịch xanh hấp dẫn. Du lịch

Chi tiết »
Bình Định công khai giá mua bán nhà đất

Bình Định công khai giá mua bán nhà đất

Nhằm mục đích làm cơ sở tham chiếu giá bất động sản để kê khai thuế, tránh xảy trường hợp mua bán nhà đất “hai giá”, Bình Định vừa công khai giá mua bán nhà đất trên địa bàn các địa phương trong tỉnh. Khu kinh tế Nhơn Hội, Bình Định (ảnh minh họa) Tình

Chi tiết »
Scroll to Top