Quy Nhơn tạo sức hút mới cho thị trường bất động sản

Với chiến lược ‘vươn tầm đô thị biển’, Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) đã phát triển mạnh mẽ cả về hạ tầng, kinh tế xã hội, trở thành trung tâm và động lực tạo đột phá kinh tế – xã hội của Bình Định và vùng Nam Trung Bộ.

Quy Nhơn tạo sức hút mới cho thị trường bất động sản - Ảnh 1.Quy Nhơn luôn là một trong những điểm đến du lịch sôi động trong những năm gần đây

Phố biển năng động, thu hút đầu tư

Là một trong những điểm du lịch mới nổi ở khu vực miền Trung, Quy Nhơn trong những năm gần đây còn thu hút các “ông lớn” bất động sản nhờ hội tụ những lợi thế về hạ tầng, quy hoạch và chính sách thu hút đầu tư thông thoáng.

Tính riêng năm 2020, Quy Nhơn đã đón tới 2,22 triệu lượt khách ghé thăm với đa số là khách nội địa. Thống kê cho thấy, tại những tháng cao điểm thì tỉ lệ lắp đầy phòng tại các khách sạn, resort tại đây luôn kín vào các ngày cuối tuần.

Hệ thống đường giao thông kết nối thuận lợi, công trình hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh, quỹ đất ở hình thành nhiều hơn đã dẫn dắt dòng vốn đầu tư chảy về đây và tạo lực đẩy cho diện mạo đô thị biển. Điển hình trong đó phải kể đến bán đảo Phương Mai, cụ thể là Khu kinh tế Nhơn Hội, được xem là trung tâm và động lực tạo đột phá kinh tế – xã hội của Bình Định và vùng Nam Trung Bộ.

Khu kinh tế Nhơn Hội đã có bước chuyển mình thần tốc trong định hướng chung của địa phương, tập trung trọng điểm phát triển du lịch, dịch vụ, đô thị, công nghiệp và cảng biển.

Đặc biệt, quyết định phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chung xây dựng thành phố Quy Nhơn và vùng phụ cận của Thủ tướng chính phủ càng mở ra nhiều triển vọng hơn cho thành phố biển năng động, kéo theo làn sóng thu hút đầu tư mạnh mẽ.

Quy Nhơn tạo sức hút mới cho thị trường bất động sản - Ảnh 2.Quy Nhơn – Vùng đất đầy triển vọng cho các nhà đầu tư bất động sản

Đại đô thị phong cách Nhật Bản mang đến tâm điểm giải trí mới cho Quy Nhơn

Sự phát triển đồng bộ về mọi mặt của Quy Nhơn đã kéo theo làn sóng đầu tư bất động sản với các dự án hàng ngàn tỉ đồng. Các dự án được đầu tư quy mô lớn, có ý tưởng mới lạ và chú trọng xây dựng chuỗi tiện ích đa trải nghiệm, mở ra nhiều hoạt động đa dạng để kéo dài thời gian lưu trú của du khách thường được nhà đầu tư quan tâm lựa chọn.

Tuy nhiên, hiện Quy Nhơn vẫn còn thiếu những dự án như vậy. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường này, đồng thời góp phần thay đổi diện mạo địa phương, Tập đoàn Danh Khôi đã giới thiệu Khu đô thị Takashi Ocean Suite Kỳ Co tọa lạc ngay tại Khu kinh tế Nhơn Hội, dự kiến sẽ trở thành tâm điểm giải trí sôi động phong cách Nhật tại Quy Nhơn.

Quy Nhơn tạo sức hút mới cho thị trường bất động sản - Ảnh 3.Takashi Ocean Suite Kỳ Co – Tâm điểm mới của du lịch Quy Nhơn trong tương lai

Takashi Ocean Suite tọa lạc ngay mặt tiền biển, liền kề khu du lịch, bãi tắm Kỳ Co, Eo Gió nổi tiếng với bãi biển xanh, sạch, đẹp được quốc tế ca ngợi. Sự khác biệt của dự án chính là một đô thị biển quy mô mang phong cách Nhật tại Quy Nhơn.

Takashi Ocean Suite Kỳ Co được chia ra làm 4 phân khu mô phỏng các thành phố nổi tiếng Sapporo, Kyoto, Osaka, Tokyo của Nhật. Du khách đến đây sẽ được trải nghiệm hệ tiện ích đặc sắc, phong phú như được đi du lịch tại một nước Nhật thu nhỏ ngay trong dự án.Takashi Ocean Suite Kỳ Co – Đô thị du lịch phong cách Nhật bên vịnh thiên đường Quy Nhơn

Đặc biệt, mỗi căn hộ Ocean Suite trong dự án đều được tối ưu tầm nhìn hướng đại dương, không gian sống tối giản, tiện nghi nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng staycation – du lịch tại chỗ đang ngày càng được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Với những lợi thế độc đáo, Takashi Ocean Suite Kỳ Co nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư đang tìm kiếm căn hộ biển sở hữu lâu dài.

Theo nhadat.tuoitre

Share on facebook
Share
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

có thể bạn quan tâm ?

Quy Nhơn trở thành điểm sáng về du lịch xanh

MỤC LỤCVới chiến lược ‘vươn tầm đô thị biển’, Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) đã phát triển mạnh mẽ cả về hạ tầng, kinh tế xã hội, trở thành trung tâm và động lực tạo đột phá kinh tế – xã hội của Bình Định và vùng Nam Trung Bộ. Trước xu hướng dịch chuyển

Chi tiết »
Bình Định công khai giá mua bán nhà đất

Bình Định công khai giá mua bán nhà đất

MỤC LỤCVới chiến lược ‘vươn tầm đô thị biển’, Quy Nhơn (tỉnh Bình Định) đã phát triển mạnh mẽ cả về hạ tầng, kinh tế xã hội, trở thành trung tâm và động lực tạo đột phá kinh tế – xã hội của Bình Định và vùng Nam Trung Bộ. Nhằm mục đích làm cơ

Chi tiết »
Scroll to Top